รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔

ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
วันจันทร์ที่ ๒๒ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๔
การประชุมในรูปแบบผสมผสานกับระบบประชุมทางไกล Web Conference
ณ ห้องประชุมชั้น ๘ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี